chuyencuoituan.com

Giải đáp thắc mắc mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu?

Tín dụng đang ngày một trở nên phổ biến rộng rãi trong xã hội. Nhờ tính tiện lợi, hiệu quả và an toàn của mình, số lượng người sử dụng thẻ tín dụng ngày một tăng. Hệ thống các nhà hàng, khách sạn,… cho phép xử dụng thẻ tín dụng ngày một nhiều lên, nhờ vậy, việc thực hiện các giao dịch hay thanh toán hóa đơn trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Không chỉ nhà hàng, khách sạn, ngày nay, số lượng người tìm cách mua vàng qua thẻ tín dụng rất lớn. Và câu hỏi đặt ra cho họ là nên mua vàng bằng thẻ tín dụng ở đâu?
 
Các lợi ích của việc mua vàng bằng thẻ tín dụng
Cũng như sự tiện lợi của việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán, mua vàng bằng thẻ tín dụng giúp quá trình giao dịch diễn ra nhanh hơn, gọn gàng và tiện lợi hơn tiền mặt rất nhiều. Người mua thì không cần lo lắng vì cầm quá nhiều tiền mặt trong người, còn chủ tiệm vàng thì có thể tiết kiệm được thời gian đếm tiền, kiểm tra tiền thật giả. 
Không những thế, việc sử dụng thẻ tín dụng để mua vàng giúp bạn có thể mua được ngay cả khi bạn đang không có đủ tiền. Bạn hoàn toàn có thể vay nợ dưới hình thức tín dụng để mua trước, rồi đến hạn trả nợ. Không những bạn có thể mua được vàng vào lúc giá tốt mà còn không phải chịu lãi khi vay nợ (trong khoảng thời gian ưu đãi của tín dụng). 
Đặc biệt, việc sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm nhiều giúp bạn tăng điểm tín dụng của cá nhân mình lên. Như các bạn đã biết, các ngân hàng thường có chính sách ưu đãi đối với những người thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng, cũng như không trả nợ chậm chễ hay có các khoản nợ xấu,… Khi điểm tín dụng cao bạn có thể nhận thêm các ưu đãi tốt như kéo dài thời gian tới nợ, giảm phí phạt hay phí vay khi bạn để nợ quá hạn,…
 
Nên mua vàng bằng thẻ tín dụng ở chỗ nào?
Hiện nay, trên cả nước có rất nhiều tiệm vàng lắp đặt máy quẹt thẻ ở cửa hàng. Một số tiệm vàng bạc nổi tiếng như SJC, Bảo Tín Minh Châu,.. đều rất khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng. Chỉ cần có lắp máy POS, của hàng đó chắc chắn chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng khi mua vàng. Vì thế, hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng địa chỉ mua vàng để có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng nhé.
Mặc dù được khuyến khích sử dụng, tuy nhiên hành vi mua vàng bằng thẻ tín dụng chưa thực sự phổ biến đối với người dân Việt Nam. Chúng ta vẫn thường có thói quen rút tiền mặt từ ATM rồi mới đến tiệm vàng. Vì vậy, tất cả chúng ta hãy dần thay đổi thói quen để nền kinh tế Việt Nam trở nên văn minh, hài hòa và an toàn hơn nhé.

Xem thêm: https://www.thetindung247.com/cach-tut-tien-mat-tu-the-tin-dung-chi-phi-re/
 
23/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *