chuyencuoituan.com

Máy Alienware giá rẻ - sự lựa chọn của game thủ

Ngày nay, khi mà xã hội đang trên đà phát triển, nhiều phát minh khoa học  kỹ  thuật ra đời, mọi hoạt động sinh hoạt của con người dường như đều có sự tham gia của máy móc, của hệ thống công nghệ hiện đại. Và chắc chắn một thiết bị không thể nào thiếu được đó chính là chiếc máy tính xách tay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn về dòng máy Alienware giá rẻ.
 
Thiết kế và chức năng của máy Alienware
 
Sản phẩm là thương hiệu cao cấp được phát triển bởi Dell – hãng hàng máy tính xách tay nổi tiếng trên toàn thế giới nhất hiện nay. Máy Alienware giá rẻ có chất lượng về phần cứng cũng như cấu hình vượt trội hơn hẳn so với máy tình khác. Dòng máy này có điểm nhấn khác biệt với những dòng khác nhờ hệ thống bàn phím có đèn Led chiếu sáng đa năng, hỗ trợ ánh sáng đẳng cấp và thời thượng cho các cuộc chiến trong game. 
 
Sản phẩm là chiếc máy chuyên dụng chuyên phục vụ nhu cầu chơi game của các game thủ. Pin máy chuẩn chính hãng sử dụng thời lượng có thể kéo dài trong vòng 5 giờ, hỗ trợ chơi game, thiết kế cực tốt. Màn hình mỏng nhẹ, sắc nét, chất lượng âm thanh cực tốt, luôn mang lại cảm giác chân thực như chính được trải nghiệm cùng nhân vật trong game.
 
Đây là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ, khi trải nghiệm trò chơi cùng máy tính xách tay Alienware, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác rất sung sức, chân thực với đúng cái tên mà khách hàng thường dùng cho nó“ cỗ máy ngoài hành tinh”.
 
Máy Alienware giá rẻ được bán ở đâu?
 
Tại công ty laptop 3 miền, sản phẩm máy tính được bán với mức giá đảm bảo phù hợp và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Các dòng Alienware giá rẻ và nổi bật nhất hiện nay đó là Dell Alienware 14 R3 hiện đại với mức giá 18 triệu 700 ngàn.  Nếu bạn không quan tâm đến vấn đề giá cả, hãy đừng ngần ngại mà lựa chọn ngay cho mình sản phẩm máy Alienware với mức giá dao động từ 49 triệu đồng đến 25 triệu 990 ngàn.Một dòng máy khác của Dell Alienware M14x R1 bán có giá 10 triệu 500 ngàn và được bảo hành trong 12 tháng. Với mức giá dao động hợp lý. Alienware là sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ.
 
Với những mức giá dao động linh hoạt như vậy, khách hàng có thể lựa chọn thỏa thích theo nhu cầu tài chính và sở thích của bản thân. Để tìm hiểu kỹ hơn về mỗi dòng sản phẩm mà bạn quan tâm, hãy gọi ngay vào số điện thoại 0943.852.654 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp nhé.
 
Xem thêm: https://laptopcu.com/product-category/laptop-dell/precision/
30/11/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *