chuyencuoituan.com

Một số lưu ý trước khi lựa chọn lắp đặt tổng đài IP siemens 

Ngày nay, vai trò của việc trao đổi thông tin, liên lạc rất quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Đặc biệt trong những môi trường đông người như công ty, doanh thì vai trò của liên lạc càng lớn. Vì thế việc lắp đặt tổng đài riêng là vô cùng cần thiết. Cùng theo dõi bài viết này để biết được một số lưu ý trước khi lắp đặt tổng đài IP Siemens đang được sử dụng phổ biến hiện nay nhé.
 


Tổng đài điện thoại là một hệ thống giúp chuyển mạch các thiết bị nghe gọi như điện thoại bàn, điện thoại không dây, máy fax, … tập trung vào một chỗ để xử lý cuộc gọi dễ dàng hơn.
Đầu tiên, bạn cần xác định rõ mục đích của việc lắp tổng đài điện thoại là gì? Có cần thiết hay không? Nên chi trả cho việc lắp đặt tổng đài điện thoại bao nhiêu là thích hợp.
Khi bạn đã có câu trả lời cho việc có nên lắp đặt tổng đài điện thoại hay không rồi thì bạn cần tìm hiểu xem tổng đài nào là phù hợp nhất. Để có thể xác định được điều này bạn cần thống kê xem cần bao nhiêu đường thuê bao của bưu điện, bao nhiêu máy lẻ, khoảng cách liên lạc là xa hay gần, sau đó cân nhắc chi phí của loại tổng đài đó. Hiện nay có rất nhiều tổng đài điện thoại được sử dụng trên thị trường nhưng phổ biến nhất vẫn là tổng đài IP Siemens. Nếu mục đích là để liên lạc nội bộ trong công ty, doanh nghiệp thì bạn nên lựa chọn tổng đài Siemens còn nếu mục đích là tư vấn khách hàng với số lượng lớn thì bạn nên chọn tổng đài IP.
Thứ ba, bạn cần tìm hiểu các dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại một cách cẩn thận để đảm bảo hiệu quả tốt nhất. Những nơi uy tín là những nơi được nhiều khách hàng, doanh nghiệp nổi tiếng lựa chọn sử dụng. Họ sẽ có chuyên môn để tư vấn cho bạn, chi phí hợp lý, chất lượng đường truyền tốt, đảm bảo tính năng bảo mật tuyệt đối cùng nhiều chính sách ưu đãi khi lắp đặt và hỗ trợ thường xuyên. Một trong số dịch vụ lắp đặt tổng đài điện thoại uy tín hiện nay là Aetel. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, lắp đặt, cho thuê và lập trình tổng đài uy tín toàn quốc đã từng làm đối tác của hàng nghìn công ty, doanh nghiệp lớn.
Thứ tư là bạn cần cân nhắc xem các nhu cầu lắp đặt đó đã phù hợp trong lâu dài chưa. Nếu không hãy tính toán để tránh những chi phí chuyển đổi sau này.
Trên đây là một số lưu ý trước khi bạn muốn lắp tổng đài điện thoại. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho những thắc mắc của bạn.


 

Xem thêm: https://aetel.vn/shops/Tong-dai-dien-thoai-lg-ericsson.html
Xem thêm bài viết: http://www.luongdiemtuyen.com/news/detail/nhung-ly-do-khien-doanh-nghiep-nen-su-dung-tong-1450.html
12/08/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *