chuyencuoituan.com

Quản lý bãi đỗ xe thông minh nhờ công cụ nào?

 

Với sự phát triển ngày càng cao của các loại phương tiện đi lại, số lượng xe máy cũng ngày càng tăng lên đặt ra vấn đề gửi xe ở những nơi công cộng và có những cách để giải quyết vấn đề ùn tắc khi gửi xe. Hiểu được vấn đề này, Vinparking đã cho ra đời hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh để có thể thay thế sự lỗi thời và kém hiệu quả của phương pháp trông giữ xe truyền thống trước kia nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc và giảm thiểu tình trạng ùn tắc và mất trộm xe, khó kiểm soát khi số lượng xe lấy và gửi quá lớn. 

 

Quản lý bãi đỗ xe thông minh là có thể nói là phương pháp hiện đại trong việc trông giữ xe với sự trợ giúp của công nghệ 4.0, Vinparking đã cho ra đời những thiết bị, máy trông giữ xe thông minh đảm bảo cho người quản lý bãi đỗ xe có thể dễ dàng hơn.  Đơn giản để cho thấy sự tiện lợi và  hữu ích của hệ thống quản lý bãi  đỗ xe thông minh, chúng tôi sẽ nêu lên những nhược điểm và bất cập của cách trông giữ xe truyền thống và khi sử dụng máy thông minh của Vinparking. 

Thông thường, trước kia bạn sẽ phải tốn thời gian trong việc xếp hàng dài để có thể gửi được xe và người trông coi sẽ ghi biển số và phát vé gửi xe cho bạn. Thay vào đó, với hệ thống máy thông minh cùng với camera an ninh quét và ghi lại biển số xe, quản lý trông xe chỉ cần quẹt thẻ từ để khớp với biển số của bạn là đã xong việc phát vé nhanh chóng. Đồng nghĩa với việc, khi bạn muốn lấy xe thì chỉ cần quét qua máy giữ xe thông minh là có thể nhận diện được và các hệ thống sẽ mở các chốt chặn an ninh và cho phép bạn lấy xe an toàn. Điều này cũng là cách mà những người trông coi bãi gửi xe có thể yên tâm không lo sự lấy xe do làm giả vé xe bằng giấy như trước kia.

Nhờ có hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh mà việc thuê nhân lực trông coi xe cũng được giảm đi và tiết kiệm chi phí cho nhà thầu. Bên cạnh đó, người gửi xe có thể yên tâm  trong việc gửi xe của mình và không phải chứng kiến cảnh nhốn nháo và ùn tắc khi gửi xe. Hơn hết, Vinparking mong muốn mang đến những tiện nghi và lợi ích tốt nhất cho mọi người. Nếu muốn sở hữu hệ thống máy giữ xe thông minh hoặc nếu chưa có đủ kinh phí thì bạn có thể thuê nó tại Vinparking. Rất mong sự ủng hộ của các bạn!

Xem thêm: http://phanmembaixethongminh.com/uu-diem-cua-may-quet-the-giu-xe-thong-minh/
28/07/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *